Quản trị hành chính văn phòng - Harvey, Mike (Thống Kê, 2004)
Vai trò của văn phòng trong một tổ chức, những nguyên tắc và thực tiễn chung về quản trị hành chính văn phòng; Dịch vụ và phương pháp văn phòng; Nguyên tắc cơ bản của thông tin liên lạc và kiểm soát công việc văn phòng cùng những dự đoán về vai trò của văn phòng trong tương lai