Thực hành thiết kế web căn bản bằng Microsoft Frontpage 2003 - Hoàng, Gia Tuấn (Giao thông Vận tải, 2007)
Giới thiệu chung về Microsoft Fontpage, ngôn ngữ HTML, tạo một web đơn giản, tạo một trang web, website từ mẫu có sẵn, định dạng văn bản trong thiết kế web, tạo bảng trong trang web, tạo nền, chèn hình ảnh, tạo wordart..