Thiết kế logo mẫu quảng cáo với Coreldraw 12 - Trần, Tường Thụy (Giao thông Vận tải, 2005)
Trình bày tất cả các vấn đề Coreldraws 12 như khở động trong Coreldraw 12, làm việc với các đường thẳng, đường viền và nét cọ, vẽ các hình dạng trong coreldraws 12, làm việc với các đối tượng, thêm các hiệu ứng 3D và đối tượng in ấn...