Giáo trình Khoa học quản lý - Đoàn, Thị Thu Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Sách trình bày những kiến thức cốt yếu nhất về quản lí các tổ chức trong quản lí kinh tế: chức năng tổ chức và cơ cấu tổ chức, lãnh đạo, các quá trình kiểm tra và hình thức - kĩ thuật kiểm tra, quản lí lĩnh vực: marketing, hoạt động nghiên cứu và phát triển, quản lí sản xuất, tài chính tổ chức, nguồn nhân lực, quản lí chất lượng...