Bài tập thực hành lập trình gia công khuôn với Pro/Engineer Wildfire (phiên bản 2.0) - Trần, Tường Thụy (Giao thông Vận tải, 2005)
Gồm 10 bài tập: Vẽ chi tiết cơ bản; Ghi kích thước chi tiết cơ bản; Gia công chi tiết cơ bản; Phân khuôn chi tiết cơ bản; Vẽ khuôn trụ; Gia công khuôn trụ,...