Phổ cập kiến thức tin học cho chuyên viên thiết kế đồ họa. - Nguyễn, Nam Thuận (Giao thông Vận tải, 2006)
Tài liệu giới thiệu bạn đọc những kỹ năng và thủ thuật thiết kế cơ bản trên máy tính. Gồm ba phần: Phần 1: giới thiệu các kỹ năng đồ họa trong Photoshop Elememts; Phần 2: hướng dẫn hiệu chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên Photoshop; Phần 3: trình bày những thủ thuật vẽ các hình dạng mỹ thuật cơ bản, tô màu và xử lý các đối tượng đồ họa trong CoreIDRAW X3