Mấy suy nghĩ về nền văn học các dân tộc thiểu số ở Việt Bắc - Hoàng Như Mai (Hội Nhà văn, 2018)
Giới thiệu những cảm nhận, đánh giá về một số tác giả, tác phẩm thơ, truyện ngắn của các dân tộc thiểu số ở Việt Bắc