Bếp lửa trong đời sống người Si La ở Lai Châu - Đoàn, Trúc Quỳnh (Văn hoá dân tộc, 2018)
Khái quát về người Si La ở Lai Châu. Tìm hiểu về bếp lửa và tập quán ăn uống của người Si La; bếp lửa với đời sống tín ngưỡng dân gian của người Si La