Câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học - Nguyễn Hoàng Vũ (Y học, 2018)
Bao gồm 1001 câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học về chủ đề chi trên, chi dưới, đầu - mặt - cổ, thân mình, ngực, bụng, thần kinh; giới thiệu một số đề thi những năm gần đây