Sản phụ khoa - Lê Văn Điển (Y học, 2013)
Giải phẫu bộ phận sinh dục nữ, vệ sinh kinh nguyệt và vệ sinh giao hợp, sinh lý thụ thai và sự phát triển của thai, chẩn đoán thai nghén và vệ sinh thai nghén. Chẩn đoán ngôi. Một số phương pháp đỡ đẻ cho các ca đẻ khó và một số bệnh thường gặp ở phụ nữ