Sản phụ khoa - Lê Văn Điển (Y học, 2013)
Đặc điểm sinh lý trẻ sơ sinh đủ tháng, non tháng, già tháng. Sơ sinh suy dinh dưỡng, sơ sinh quá to, trẻ dị tật bẩm sinh. Phụ khoa tuổi dậy thì, mãn kinh. Sẩy thai, thai ngoài tử cung, thai trứng. Ung thư cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, vô sinh. Kế hoạch hoá gia đình, các biện pháp tránh thai...