Vi khuẩn y học - Cao, Minh Nga (Y học, 2016)
Giới thiệu đại cương về vi sinh học, cấu tạo, sinh lý vi khuẩn. Tìm hiểu về hệ vi khuẩn thường trú, di truyền vi khuẩn, nhiễm khuẩn và miễn dịch, kháng nguyên, kháng thể và đáp ứng miễn dịch cũng như một số họ vi khuẩn phổ biến như vi khuẩn đường ruột, phẩy khuẩn tả, dịch hạch, bạch cầu...