Virus y học - Cao, Minh Nga (Y học, 2016)
Giới thiệu về phân loại, hình thái, cấu trúc, sự tăng trưởng, di truyền của virus. Bệnh sinh các bệnh và kiểm soát các bệnh do virus. Ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử trong chẩn đoán bệnh nhiễm vi sinh vật, virus đậu mùa, virus Rubella, virus Rota, các virus viên gan, HIV/AIDS, virus Ebola, virus Zika...