Phác đồ điều trị của bệnh viện chấn thương chỉnh hình 2018 - Phan Quang Trí (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản trong phác đồ điều trị các bệnh chấn thương chỉnh hình về chi dưới, khớp và bệnh học cơ xương khớp