Điều dưỡng truyền nhiễm - Lê, Văn An (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày các triệu chứng và cách chăm sóc các bệnh truyền nhiễm thường gặp: Nhiễm trùng huyết và sốc nhiễm trùng, tiêu chảy nhiễm trùng, lỵ trực trùng, tả, thương hàn, sốt mò, uốn ván, dịch hạch...