Điều dưỡng hồi sức cấp cứu - Nguyễn, Đạt Anh (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Gồm các bài giảng đánh giá, nhận định và xử trí ban đầu bệnh nhân cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân trong hồi sức cấp cứu, hướng dẫn một số thủ thuật, kỹ thuật cơ bản của điều dưỡng trong cấp cứu, hồi sức