Nghiên cứu khoa học y học - Lưu, Ngọc Hoạt (Y học, 2017)
Tổng quan về nghiên cứu y học và các bước phát triển đề tài nghiên cứu; phân tích số liệu, chọn test thống kê trong phân tích số liệu, tương quan và hồi quy tuyến tính, sai số và nhiễu trong nghiên cứu, các cách trình bày kết quả nghiên cứu