(untitled) - Vũ Anh Nhị; Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh; Bộ môn Thần kinh (TP. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày các vấn đề về thần kinh học dành cho đối tượng sinh viên và học viên sau đại học của Trường Đại học Y - Dược Thành phố Hồ Chí Minh như: phương pháp lâm sàng thần kinh học, tiếp cận chẩn đoán bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh cơ, thần kinh sọ, tiền đình và rối loạn tiền đình, tiểu não và rối loạn phối hợp vận động,...
Keywords: Thần kinh học