Chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoại khoa - Đặng, Hanh Đệ (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của hơn 1000 bệnh ngoại khoa, cách chẩn đoán và điều trị, gồm: bỏng, bệnh tim, dạ dày, ung thư...