Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2016)
Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu phổ biến như bệnh da nhiễm khuẩn, bệnh da do ký sinh trùng - côn trùng, bệnh da do virus, bệnh da tự miễn...