(untitled) - Nguyễn Thị Xuyên; Bộ Y tế (Hà Nội, 2016)
Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu phổ biến như bệnh da nhiễm khuẩn, bệnh da do ký sinh trùng - côn trùng, bệnh da do virus, bệnh da tự miễn...
Thư mục: tr.316-327
Keywords: Da liễu; Da; Da