Hướng dẫn chẩn đoán và xử trí hồi sức tích cực - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2017)
Hướng dẫn chẩn đoán và xử trí hồi sức tích cực đối với chuyên khoa hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, thận tiết niệu, thần kinh, huyết học, sản khoa, nội tiết, rối loạn nước điện giải và thăng bằng kiềm toan