Quản lý điều dưỡng - Lê Văn An (Giáo dục, 2015)
Gồm các bài giảng của chuyên ngành quản lý điều dưỡng: Tổ chức ngành điều dưỡng, các mô hình phân công chăm sóc, vai trò và nhiệm vụ của điều dưỡng trưởng bệnh viện, điều dưỡng trưởng khoa, đánh giá chất lượng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, quy chế sử dụng thuốc, tổ chức và quản lí bệnh viện, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện...