Điều dưỡng ngoại 1 - Nguyễn, Tấn Cường (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Những vấn đề cơ bản của ngoại khoa cơ sở. Chăm sóc người bệnh khi chấn thương, chăm sóc vết thương, chăm sóc trước và sau khi mổ, chuẩn bị phòng mổ và trang thiết bị. Đặc điểm và chăm sóc người bệnh phẫu thuật đường tiêu hoá