Hồi sức cấp cứu toàn tập - Vũ Văn Đính (Y học, 2019)
Tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng chẩn đoán và cách xử trí một số bệnh trong cấp cứu hồi sức như : ngộ độc, sốc, sốt rét... Hướng dẫn kỹ thuật hồi sức cấp cứu : Đặt ống nội khí quản, thông khí nhân tạo, thay huyết tương...