Quản trị hành chánh văn phòng - Vũ, Đình Quyền (Thống kê, 2005)
Sách gồm 09 chương, trình bày những quy định mới nhất về nghiệp vụ và kỹ năng trong công tác hành chính văn phòng, cung cấp thông tin trong hoạt động quản lý, giao tiếp hành chính, tổ chức hội nghị, hội thảo, công tác văn thư, lưu trữ, đạo đức công vụ..., nếp sống văn minh trong công sở thời hiện đại