(untitled) - Gomes Casseres, Benjamin; Benjamin Gomes Casseres; Mạnh Linh (Hà Nội, 2005)
Trình bày các chiến lược kinh doanh, chiến lược cạnh tranh và hợp tác. Phân tích các ví dụ cụ thể của các công ty: Fuji Xerox, Honeyweller, ACE,...
Keywords: Managerial economics; Bí quyết kinh doanh; Chiến lược kinh doanh