C# 2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động Xã hội, 2007)
Đề cập về các lớp thuộc kiến trúc không kết nối cơ sở dữ liệu: DataSet, DataTable, DataTableReader, DataView, DataColumn, DataRow, DataRelation; các điều khiển DataGridViewer, BindingSource, BindingNavigator; điều khiển ReportViewer và CrystalReportViewwer dùng để trình bày dữ liệu từ Report và GystolReport. Trình bày cách sử dụng Visual SourceSafe 2005 cho dự án trong mạng cục bộ hay mạng diện rộng bằng VPN. Đưa ra phần ứng dụng về quản lí nhân sự và tiền lương