Kỹ năng ra quyết định - Nguyễn, Tường Thụy (Trẻ, 2004)
Phân tích, lí giải và đưa ra 101 lời khuyên hữu ích giúp bạn có những quyết định đúng đắn, đồng thời hướng dẫn cách đóng góp ý kiến, dự báo, đánh giá rủi ro và xử lý những vấn đề nhân sự, kèm theo phần bài tập tự đánh giá năng lực ra quyết định của bạn