Quản lý và kinh doanh - Konosuke, Matsushita (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Phân tích những sai lầm thường mắc phải của những người có quan hệ trực tiếp với kinh doanh hàng hải. Mối quan hệ giữa mua và bán và những bài học kinh nghiệm rút ra từ mối quan hệ đó