Giáo trình CAD/CAM - Phan, Hữu Phúc (Giáo dục, 2008)
Đề cập đến những kiến thức cơ bản của công nghệ CAD/CAM, gồm: điều khiển số truyền thống, lập trình vật làm cho máy NC, điều khiển bằng máy tính trong NC, công nghệ rôbôt, công nghệ nhóm và lập quy trình công nghệ có máy tính trợ giúp