Lịch sử Trung Cận Đông - Nguyễn, Thị Thư (Giáo Dục, 2009)
Càn Long đại đế: Tập 1 giúp các bạn hiểu hơn về tư chất của vua Càn Long một trong những vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Trung Quốc, đồng thời thông qua cuốn sách này cũng sẽ giúp các bạn biết được thế sự của đất nước Trung Quốc thời bấy giờ. Với các bạn chuyên ngành Lịch sử thì đây là tài liệu hữu ích