(untitled) - Trần Công Toại (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản về mô học, các đặc điểm cấu tạo của một số loại mô như: Mô liên kết, mô sụn, mô xương, mô cơ, mô thần kinh.... Trình bày cấu tạo mô học, chức năng của hệ thần kinh, các cơ quan tạo huyết và miễn dịch, da, hệ hô hấp, hệ tiết niệu...
Thư mục: tr. 253-254
Keywords: Mô học; Tế bào