Thực hành Microsoft Windows Vista trong 15 giờ - Gia Việt (Giao thông Vận tải, 2007)
Tài liệu giúp người dùng, các chuyên viên IT, các nhà quản lý và các nhà phát triển nắm vững cách sử dụng các công cụ, bảo đảm sự an toàn cho máy tính, chuyển các xác lập người dùng và dữ liệu sang hệ điều hành mới, quản lý tính tương thích giữa các ứng dụng