Bài giảng sản phụ khoa - Dương Thị Cương (Y học, 2016)
Giới thiệu những nét cơ bản của môn sản phụ khoa. Sự thụ tinh. Sự làm tổ và sự phát triển của trứng. Tính chất thai nhi đủ tháng. Thay đổi giải phẫu và sinh lí ở người phụ nữ có thai. Những yếu tố tiên lượng một cuộc đẻ. Các chỉ định mổ lấy thai...