Chẩn đoán - Hội chẩn các bệnh thường gặp của máy vi tính - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2009)
Sách biên soạn thành hai tập, trình bày từ đầu đến cuối để bạn hiểu rõ chức năng và cách sử dụng các thành phần máy vi tính, các linh kiện và các thiết bị đi kèm, cách lắp ráp và nối kết các thành phần phần cứng, cũng như cách cài đặt phần mềm và xác lập các tuỳ chọn. Khi đã mắm vững được kiến thức về máy tính thì việc đoán được nguyên nhân gây ra sự cố thật dễ dàng