Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam (Copy) - Đỗ, Tất Lợi (Y học, 2011)
Trình bày một số điểm cần lưu ý khi sử dụng thuốc nam; Cơ sở lí luận về tìm thuốc và tác dụng thuốc theo Đông y; Bào chế thuốc theo Đông y; Cơ sở để xem tác dụng của thuốc theo khoa học hiện đại; Đặc biệt là đi sâu phân tích các vị thuốc cũng như là những cây thuốc chữa bệnh và phần phụ lục về hai nhà thuốc lớn thế kỷ 15-18 của Việt Nam