Quản trị chiến lược - Nguyễn Khoa Khôi; Đồng Thị Thanh Phương (Thống kê, 2007)
Tổng quan về chiến lược và quản trị chiến lược. Sự hình thành chiến lược kinh doanh, chiến lược chủ yếu của các doanh nghiệp, thiết lập, triển khai và kĩ thuật phân tích chiến lược...