Giáo trình thuế - Đồng, Thị Vân Hồng (Lao động, 2008)
Trình bày những vấn đề chung về thuế. Khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc thiết lập, tác dụng và nội dung cơ bản của thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất - nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp và các khoản thuế và lệ phí khác