Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và luật thuế giá trị gia tăng - Kinh Te Books (Nxb Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Bao gồm toàn bộ Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luật thuế giá trị gia tăng được Quốc hội thông qua ngày 03 tháng 6 năm 2008