Hệ bảo mật windows NT - Nguyễn Tiến (Giáo dục, 2000)
Khái quát về mạng: Lan và các mạng toàn cầu, các mối đe dọa cho hệ bảo mật, các biện pháp đối phó, các nội quy bảo mật và quản lý, hệ bảo mật Windows NT 2000, mối đe dọa và các giải pháp cụ thể cho Windows NT, khu ủy, đăng nhập khu ủy và các điều khiển bảo mật, quản lý tính năng bảo mật nhóm và người dùng, bảo mật tập tin và dùng chung tài nguyên, quản lý giám sát và kiểm toán dung lỗi và bảo vệ dữ liệu các vấn đề chung về bảo mật mạng, các chiến lược phòng thủ đến với các mạng công cộng