Bốn trăm 400 qui tắc quản lý người và việc - Lý, Vĩ (Trẻ, 2004)
Giới thiệu 400 qui tắc giúp bạn thành công trong quản lý người và việc, đề cập mọi phương diện của khoa học lãnh đạo, những qui tắc sơ bộ trong việc hành xử quyền lực. Những kinh nghiệm thành công của các vị lãnh đạo Trung Quốc