Tạo Website hướng database bằng PHP và MySQL - VN-Guide (Thống kê, 2009)
Hướng dẫn cài đặt PHP và My SQL, tìm hiểu khái quát về SQL, PHP. Giới thiệu các nguyên lý cơ bản trong thiết kế CSDL quan hệ, hướng dẫn đưa dữ liệu My SQL lên Web, tạo các bản lưu dự phòng và quản trị CSDL My SQL...