Vị giám đốc một phút - Thiên Quang (Trẻ, 2000)
Những bí mật để một nhà quản lí trở thành "vị giám đốc một phút"; Các bí mật của những mục tiêu một phút, những lời khen một phút; Kĩ thuật lãnh đạo nhằm tăng cường động cơ thúc đẩy của người khác.