Quản trị chiến lược - Nguyễn, Khoa Khôi (Thống Kê, 2008)
Tổng quan về chiến lược và quản trị chiến lược. Sự hình thành chiến lược kinh doanh, chiến lược chủ yếu của các doanh nghiệp, thiết lập, triển khai và kĩ thuật phân tích chiến lược...