Chính sách tài chính vĩ mô trong phát triển và hội nhập - An Thể Phú (Tài chính, 2002)
Đánh giá công cuộc cải cách tài chính vĩ mô của Việt Nam và Trung Quốc trong các lĩnh vực thực hiện lộ trình cắt giảm thuế quan, cơ cấu lại chi tiêu công, tiến hành giám sát tài chính khu vực kinh doanh, ngân hàng và bảo hiểm để đảm bảo an ninh tài chính quốc gia trong điều kiện toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế