(untitled) - Tuấn, Giang; Tuấn Giang; Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu tiểu sử tác giả, tác phẩm và nội dung đề tài thơ Nông Quốc Chấn. Phân tích nội dung tập thơ Tiếng ca người Việt Bắc, Đèo gió, Suối và biển. Tìm hiểu về đặc điểm phong cách thi pháp thơ Nông Quốc Chấn
Thư mục: tr. 327-328
Keywords: Nông; Quốc Chấn; Nhà thơ Việt Nam