Lạc giữa lòng Mường - Hà, Lý (Hội nhà văn, 2019)
Gồm một số truyện ngắn: Đẹp vầng trăng khuyết, Người ma, Phiên tòa xử chánh án, Bình rượu ong đắt giá, Tiếng nổ tàn ác, Sám hối, Cắt dây, Đàn bà cũng là con người,...