Lời ca Bụt Tày ở Tuyên Quang - Hoàng Quang Trọng ; Hoàng Tuấn Cư (Văn hoá dân tộc, 2019)
Giới thiệu khái lược về người Tày ở Tuyên Quang; vài nét về Bụt Tày ở Tây Nguyên; một số lời ca trong hát Bụt của người Tày gồm phần phiên âm tiếng Tày và phần dịch sang tiếng Việt