Nhân sinh dưới bóng đại ngàn - Trần, Vân Hạc (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu những nét đẹp văn hoá trong ẩm thực, âm nhạc, sinh hoạt cộng đồng, phong tục tập quán và quan niệm về vũ trụ của người Thái Tây Bắc